Đăng nhập
logo01

3246846  098 9999 823

23486545 tranquyxt@gmail.com

arrow_1Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ là đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Cung cấp nhân sự sự kiện, Cung cấp MC, Ca sĩ, Nhóm Nhảy, Nhóm múa, PG, Ban nhạc,.... Cho thuê Âm thanh, ánh sáng và các thiết bị phục vụ sự kiện.

Với kinh nghệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự biểu diễn,…Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.arrow_2

DỊCH VỤ SỰ KIỆN
  •  Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp ca sĩ, MC, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, ảo thuật, người mẫu, diễn viên hài, PG, PG tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.
  • Cho thuê đội nhảy sạp tại Hà Nội, cho thuê sạp phục vụ khách du lịch tại Hà NộiNguồn gốc: Bắt đầu từ ngày mừng chiến thắng Điện Biên tháng 5 năm 1954, bắtnguồn từ dân tộc Mường. Hiện mở rộng là điệu múa dân gian đặc sắc của các dântộc Tây Bắc trong những dịp vui, trong lễ hội xuân.Hướng dẫn nhảy sạp:- Đạo cụ cần thiết: hai cây tre to, thẳng và dài làm sạp cái và nhiều cặp sạpcon bằng tre nhỏ hay nứa (đường kính 3cm đến 4cm, dài 3m đến 4m). Khimúa, đặt hai sạp cái để cách nhau vừa đủ để gác hai đầu các cây sạp con,từng cây sạp con đặt song song, cách đều nhau chừng 2 gang tay tạo thànhdàn sạp.
  •   Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ là đơn vị chuyên tổ chức và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện. Chúng tôi tổ chức sinh nhât trọn gói tại Hà Nội, tổ chức sinh nhật cho các bé tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật, cho thuê nhóm nhảy nhí sinh nhật tại Nội, cho thuê ảo thuật, cho thuê mc, cho thuê xiếc khỉ, cho thuê xiếc thú, cho thuê hề vặn bóng tại Hà Nội
  •   Bạn muốn bữa tiệc của mình trở nên vui vẻ sôi đông và bạn đang muốn tìm Dj cho chương trình của mình.  Những phù thủy âm thanh sẽ giúp cho cuộc vui của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn bằng những giai điệu sôi động
  • Ngày nay trong các dịp khai trương, khánh thành, hội nghị khách hàng, họp báo, sinh nhật.... của các tổ chức, cá nhân đều có phần tiệc nhẹ hay tiệc trà. Đây là phần nghỉ giải lao giữa buổi hoặc cũng có thể là phần chính của buổi gặp mặt. Đây là một hình thức k mới song để tìm được nhà cung cấp tiệc trà uy tín thì không phải ai cũng biết.
  • Trang trí hoa tươi sự kiện tại Hà NộiChúng tôi chuyên thiết kế, trang trí hoa sự kiện, tiệc cưới, lễ kỉ niệm, tiệc liên hoa, tri ân khách hàng tại Hà Nội 
  • Bạn đang cần một địa điểm tổ chức sự kiện tiệc, hội thảo, Gala cho tổ chức , cá nhân nhưng bạn đang băn khoan không biết lựa chọn địa điểm nào cho phù hợp.    Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ sẽ giới thiệu một số địa điểm đẹp, sang trọng và chất lượng tại Hà Nội giúp bạn có sự lựa chọn đầy đủ và hợp lý.
  • Với vốn đầu tư trên 4.300 tỷ đồng, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (TTHNQG) là công trình đầu tiên của Việt Nam được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất.    Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia là công trình cấp đặc biệt với một toà nhà chính cao 5 tầng và 1 tầng hầm, có độ cao 53m (tương đương tòa nhà 17 tầng). Ðược khởi công từ tháng 11/2004 và hoàn thành vào tháng 11/2006, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, một trong những toà nhà đa năng hiện đại, hoành tráng với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa tính dân tộc và hiện đại.
  • Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.Nhà bạt không gian của chúng tôi luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ liên tục tuyển dụng, hợp tác với các MC tiếng Viêt, MC tiếng Trung Quốc, MC Tiếng Nhật Bản, MC tiếng Hàn Quốc, MC tiếng Đức, MC tiếng Nga,......    

Trung tâm Dịch vụ biểu diễn Tây Hồ

Số 32 ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0989999823
Email: tranquyxt@gmail.com

Design by Calisto

Tự tạo website với Webmienphi.vn