logo01

3246846  098 9999 823

23486545 tranquyxt@gmail.com

Tổ chức, dàn dựng tiệc liên hoan văn nghệ cuối năm tại Hà Nội

       Dịch vụ tổ chức sự kiện liên hoan văn nghệ cuối năm, tổ chức Party cuối năm cho các gia đình, các cơ quan, công ty tại Hà Nội. Đối với mỗi cơ quan, đoàn thể việc tổ chức ngày tổng kết cuối năm sao cho vui vẻ, ấn tượng là một việc rât quan trọng. Nó nhằm mục đích tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, tổng kết khen thưởng, tiễn năm cũ đi, đón năm mới về. 

       Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn, lên kế hoạch, thuê địa điểm, dàn dựng biểu diễn, cung cấp nhân sự biểu diễn, tổ chức chương trình văn nghệ, tổ chức trò chơi giao lưu v.v…cho các sự kiện cuối năm tại Hà Nội

        Tùy theo yêu cầu và kế hoạch tài chính của quý vị chúng tôi sẽ lên kế hoạch và tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm không chỉ là việc tổng kết hay báo cáo mà nó còn gồm cả chương trình ca nhạc, nghệ thuật để góp vui, tạo không khí sôi nổi trong quá trình diễn ra sự kiện.

    Với kinh nghệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự biểu diễn,…Trung tâm dịch vụ biểu diễn Tây Hồ tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989999823 - 0915146149

Trung tâm Dịch vụ biểu diễn Tây Hồ

Số 32 ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0989999823
Email: tranquyxt@gmail.com

Design by Calisto